Home ดวงทำนาย ด ว ง เจ้าสัวจับ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี เปิด 5 ราศี จะหมดหนี้ หมดสิน

ด ว ง เจ้าสัวจับ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี เปิด 5 ราศี จะหมดหนี้ หมดสิน

0 second read
0
1
1,264

อันดับ 1 ราศีมังกร

ตามคำทำ น า ย แล้วด ว ง ชะต าราศี นี้จะพ้นเคราะห์อย่างแน่นอน เป็นปีของการเริ่มต้นใหม่ เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ และเป็นสิ่งที่ดี เรื่องราวร้ า ย ๆ ปั ญ ห า หนักใจที่เคยเจอมามันก็จะแก้ได้และบรรเทาลงจนสุดท้ายก็หมดไป เป็นปีที่ดีจะมีโชคดี ล า ภ ทรัพย์สิน เงินทอง

รวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ในด้านอื่น ๆ ก็จะดีขึ้น สาธุๆๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเงิน ชีวิตความรัก ความครัว ก็จะเป็นอะไรที่น่ายินดีเข้ามาทั้งนั้น ซึ่งมันจะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันดีให้คุณก้าวหน้าต่อไป ลืมเรื่อง ร้ า ย ๆ ทิ้งไว้ข้างหลัง เอาไว้แค่ให้มันเป็นบทเรียน ปี 2562 เป็นปีทองแห่งการทำอะไรใหม่ ๆ และสิ่งใหม่ ๆ นี้จะนำพาชีวิตคุณให้มีความสุขยิ่งขึ้นไป

อันดับ 2 ราศีกุมภ์

อาจเป็นปีที่หลายๆคนที่เกิดราศีนี้จะได้สละโสดเสียทีหลังรอคอยมานาน คนมีคู่ก็มีโอกาสได้แต่งงาน คนโสดก็จะมีคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องหนี้สิน ทำให้ชีวิตดีจนน่า อิ จ ฉ าแต่ก็ระวังเรื่องคำพูดไม่ รั ก ษ า น้ำใจกัน พูดอะไรไปโดยไม่คิดจะทำทุกอย่างพังได้ และในช่วงต้นเดือนมีโอกาสที่จะได้พบโชคชุดใหญ่ ความฝันจับเงินจับปลาในน้ำจะให้โชคก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย จะมีเงินจ่ายหนี้ทีค้างทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บต่างๆใกล้ความจริงเข้ามาแล้ว จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองสักที หลังเหน็ด เ ห นื่ อ ย สู้ชีวิตมานาน และด วงท่านจะดียาวๆจนถึงปลายเดือนพฤษภาเลย

ทั้งหมดนี้เป็นความ เ ชื่ อ ส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า น คำ ทำ น า ยเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควร โ ล ภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลด ก ร ร ม เก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการอ เ สี่ ย ง โชคท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

อันดับ 3 ราศีธนู

เป็นด วงชะต าที่เกิดมามีเสน่ห์ดึงดูดกับเพศตรงข้ามมา แต่พอมีคนเข้ามา ท่านมักมีกำแพงกั้นไว้เสมอเลยทำให้มักด วงความรักมักจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาสักเท่าไหร่ เป็นคนเข้าถึงยากพอสมควรคนหนึ่งเลย ด้านด วงโชค ล า ภ ก็เป็นใจหนุนด วงชะต า เลขคนท้องจะให้โชคใหญ่ ถูกรางวัลเป็นล้าน

อันดับ 4 ราศีกันย์

ด้วยความที่เป็นคนที่ลึกๆ แล้วปากมักไม่ตรงกับใจทำให้มิตรภาพมักจะพังลงอย่างไม่เป็นท่า ในหลายๆครั้ง ทั้งกับเพื่อนที่เรียน ที่ทำงาน รวมถึงคนรัก ปีที่แล้วท่านเลยเจอกับ ปั ญ ห า ชีวิตมาหนักหนาพอสมควร

แต่พอมาปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆสำหรับ ด ว ง ช ะ ต า ท่าน ทั้งในเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ซึ่งความรักนั้นมีโอกาสสูงมากๆที่ด วงชะต าท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาหยอดจีบ และได้ทำความรู้จักกัน

และด ว ง โชค ล า ภ ก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน เลขจากเกจิอาจารย์ดังที่ม ร ณ ภาพไปแล้วจะให้โชคใหญ่ได้รางวัลเหยียบแสน และด วงท่านจะดียาวๆจนถึงต้นเดือนเมษาเลย

อันดับ 5 ราศีเมถุน

ปีที่แล้วในภาพรวม ด ว ง ชะ ต า คุณถือว่า ทรงๆ ลุ่มๆ ดอนๆ มาเรื่อยๆแต่ด้วยความเป็นคนขี้เหงาอาจจะโดดเดี่ยวสักหน่อย บางทีก้รู้สึกเหมือนตัวคนเดียว ยามต้องการใครสักคนที่เข้าใจ ก็หาได้มีไม่ แต่ในปี 2562 นี้ช่วงมีนาคม มีโอกาสสูงมากๆที่ด วงชะ ต าท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาหยอดจีบ และได้ทำความรู้จักกัน

และยิ่งห้วงเวลาตั้งแต่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้ล า ภ ลอยก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันเกี่ยวกับของ ห า ย จะให้โชคอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้จับเงินแสนภายในเดือนนี้

ขอขอบคุณ deejunglife

Load More Related Articles
Load More By hubkung
Load More In ดวงทำนาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

4 วันเกิด โ ช คชะต า ของคุณโดดเ ด่ น เตรียมรับโชคใหญ่ปลายปี 63

คนที่เกิด วันจันทร์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโ ช คชะต า ของค … …