Home ดวงทำนาย “อภิมหาเศรษฐี 4ราศี” มีเกณฑ์บุญหล่นทับ อีกไม่นาน มีบ้าน มีรถ เป็นมหาเศรษฐี

“อภิมหาเศรษฐี 4ราศี” มีเกณฑ์บุญหล่นทับ อีกไม่นาน มีบ้าน มีรถ เป็นมหาเศรษฐี

2 second read
0
0
1,444

ราศีสิงห์

หากคุณรู้สึกเหนื่อย จงมองคนที่ไม่มี ช่วงชีวิตคุณนั้นอาจต้องเดินทางบ่อย ไม่ใช่ไม่ดีนะ ดีมากๆเลยจะบอกให้ แต่คุณต้องแบ่งแยกเวลาให้ถูกต้องแค่นั้นเอง อย่าลืมที่จะหาเงินเพื่อมาใช้ในอนาคตด้วย คุณเป็นพวกหยิ่ง มักทำอะไรไปแบบไม่ค่อยสนใจความรู้สึกผู้อื่นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน ช่วงอายุก่อน 30 นั้น คุณดูเหมือนสุขสบาย แต่ลึกๆไม่ใช่ขนาดนั้น การเงินก็ดี แต่ยังพยายามไม่มากพอ ทั้งๆที่คุณสามารถทำได้มากกว่านี้เป็นเท่าๆตัว หากขยันหา เงินทอง บ้าน รถจะมาในอีกไม่ช้า

แน่นอนว่าก่อนอายุ 30 ปี หลังอายุ 30 คุณเริ่มสบาย มีกิจการเป็นของตัวเอง มีลูกน้องที่ซื่อสัตว์ ชีวิตมีความสุข ไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร จะเป็นห่วงก็แค่เรื่องสุขภาพนี่แหละ คุณเป็นพวกไม่ค่อยออกกำลังกาย เน้นกินเสียมากกว่า อายุหลัง 40 คุณเริ่มรู้สึกว่าต้องออกกำลังกาย เพราะสุขภาพไม่ค่อยดี แต่ไม่ถึงกับป่วยร้ายแรง ช่วงอายุ 50-70 ชีวิตสุขสบาย เป็นสุข ไม่ทุกข์ร้อนใจ เป็นวัยที่ราศีอื่นๆน่าเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมาก แต่ถ้าหากคุณดูแลสุขภาพในช่วงนี้ อายุ50+ คุณจะเป็นราศีที่สุขภาพดีที่สุดในวัยนี้ กล่าวสาธุขอให้เกิดผล เป็นจริงดั่งคำทำนาย

ราศีกันย์

แน่นอนว่าช่วงนี้คุณดูไม่ค่อยจะมีความสุขเท่าไหร่ มีทุกข์เป็นอย่างมาก แต่ไม่นานหรอกนะ เพียงคุณค่อยๆจัดกับปัญหาทีละอย่าง จัดสรรค์เวลาตามที่ทางเราบอก ชีวิตจะพลิกเลยทีเดียว ย้ำนะ เรื่องการจัดการเวลา ช่วงก่อนอายุ 30 ปีนั้น คุณสามารถออกรถ ซื้อบ้านได้เลยแหละ อาจติดขัดเรื่องเงินบ้าง แต่ก็จะมีผู้ใจบุญคอยสนับสนุน คอยช่วยเหลือ คนรักของคุณเป็นหนึ่งในนั้นเลยทีเดียว หลังอายุ 30 คุณจะมีกิจการออนไลน์เป็นของตัวเอง ขายโน้นขายนี่ รวย เจริญทุกๆอย่างที่ตั้งใจทำ

ช่วงอายุ 40-50 สุขภาพเริ่มแย่ เพราะไม่ใส่ใจเรื่องพวกนี้เลย แต่ท้ายที่สุดนั้น คุณจะกลับมาออกกำลังกายหลังจากได้อ่านบทความดวงวันนี้ ขอให้ตั้งใจทำตามที่บอก แล้วชีวิตจะดีเอง เราเกิดหนเดียว ทำให้มันดี เชื่อแล้วทำ ชีวิตเจริญแน่นอน หลังอายุ 60 เริ่มสบายไม่ขัดสน มีลูก มีหลานคอยเลี้ยงดู อยู่ด้วยกันจนแก่ เป็นราศีที่บั่นปลายชีวิตที่มีความสุขเป็นอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ กล่าวสาธุขอให้เกิดผล เป็นจริงดั่งคำทำนาย

ราศีมังกร

คุณอยู่ในช่วงมีความสุข อาจมีทุกข์ใจบ้างเล็กน้อย ไม่มากจนเกินไป หากคุณอายุไม่ถึง 30 ปี ชีวิตคุณในช่วงนี้อาจมีเรื่องเงินเป็นหลัก เป็นทุกข์ถนัด แต่ไม่ช้าไม่นาน คุณจะมีสิ่งที่น่าภูมิใจเป็นของตัวเอง บ้าน รถ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ หากคุณอายุเลย 30 ปีขึ้นไป จนถึงช่วงอายุ 60 ชีวิตคุณอาจขัดสนในช่วง 30-40 ปี มีน้อยใช้น้อย

อย่าพยายามมีเหมือนคนอื่นให้มาก ให้ดูตัวเองเป็นหลักก็พอ ไม่งั้นคุณจะทุกข์ใจ หลังช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปแล้ว คุณจะมีรถอีก 1 คัน หนี้สินบ้าน รถเริ่มหมดสิ้น ชีวิตได้ตั้งตัว ได้มีความสุขกับลูกๆหลานๆ หยิบจับอะไรก็เฮง ก็รวย ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น กล่าวสาธุขอให้เกิดผล เป็นจริงดั่งคำทำนาย

ราศีเมษ

คุณอยู่ในช่วงที่ทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อยกับสิ่งรอบกาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องเพื่อน หากคุณอายุไม่ถึง 30 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณกำลังกอบโกยเงินทอง คุณเป็นคนมีเซ้นต์ในเรื่องการหาเงิน การเลือกเพื่อน ถ้าหากคนไหนไม่ดี คุณเป็นคนที่สามารถตัดเขาออกจากวงโคจรคุณไปได้อย่างง่ายดาย หลังอายุ 30 ปี ชีวิตเป็นสุข

ผ่อนบ้านสำเร็จ มีกิจการหลายอย่าง แต่ก็เครียดเรื่องเวลา ยังไม่สามารถจัดสรรค์เวลาได้มากเท่าไหร่ หลัง 40 ปี เริ่มลงตัว หลายๆอย่างที่ได้เริ่มทำมา เป็นรูปร่าง เป็นเพราะบุญเก่า ที่คอยเกื้อหนุน ช่วงอายุ 50-65 ปี ชีวิตสุขสบาย ไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร ทำอะไรก็รวย ลงตัวไปหมดทุกอย่าง กล่าวสาธุขอให้เกิดผล เป็นจริงดั่งคำทำนาย

ขอขอบคุณ : เพจ ดูดวงรายวัน

Load More Related Articles
Load More By hubkung
Load More In ดวงทำนาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

4 วันเกิด โ ช คชะต า ของคุณโดดเ ด่ น เตรียมรับโชคใหญ่ปลายปี 63

คนที่เกิด วันจันทร์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโ ช คชะต า ของค … …