Home ดวงทำนาย ด วงชะตา 6 ร า ศี คนดวงดี วาสนาพุ่ง ระ วั งร วยแบบไม่รู้ตัว

ด วงชะตา 6 ร า ศี คนดวงดี วาสนาพุ่ง ระ วั งร วยแบบไม่รู้ตัว

16 second read
0
0
888

เปิด ด วงชะตา 6 s า ศี วาสนาพุ่ง ระ วั งร วยแบบไม่รู้ตัว ร วยจนกระเป๋าฉีก จากที่หลายปีมานี๊ ด วงตกไป ทำอะไรก็ติดขัด แต่ต่อจากนี๊ไปจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

อันดับ 6 ราศีกันย์

เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่ องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ ชาวกันย์เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน บางครั้งก็ดูจะเป็นคนขี้อายไปบ้าง

ข้อเสียคือชาวs า ศีกันย์ค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึง กั บอ่อนแอในบางเรื่ อง บางครั้งก็แสดงออกว่ามีความมั่นใจเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณได้เจอกับเรื่ องเล วเป็นจำนวนมาก ก s s มเจอแต่ความลำบาก นำซ้ำยังโดนโกง หลังจากที่ชีวิตเจอมรสุมชีวิตผ่านพ้นมาได้ จากนี๊ไปอีก 10 ปี นับตั้งแต่เดือนกันย ายน ก s s มจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีความหวัง การงานการเงินคล่องขึ้น จะได้รับความโชคดี ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่

อันดับ 5 ราศีกรกฎ

ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย แม้ดูไม่กระตือรือร้นนักมองดูไปเรื่อยๆสบายๆ เหมือนไม่ยินดียินกับใครเท่าไหร่นักแต่เขาชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตที่อยู่อย่างสบายๆไม่ชอบความเป็นระเบียบและเต็มไปด้วยพิธีรีตรองเลย แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา

เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ จึงเป็นที่รักของใครต่อใครช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น การงานของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ เป็นเพราะบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำ เราจะผ่านช่วงเดือนนี๊ไม่ได้ วาสนาจะเริ่มนำพา คุณรักจะให้โชค การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบไม่ทันได้คิด

อันดับ 4 ราศีสิงห์

ชาวs า ศีสิงห์เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและ แ ย่มากๆ ภายในคนๆเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา ชาวสิงห์เป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย ชาวสิงห์เป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมากไม่ยอมใครเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้งในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา เป็นช่วงข่มขืนของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานเงินย่อม แ ย่

แต่ไม่ต้องห่วงค่ะหลังจากผ่านช่วงเดือนกันย ายนยนเป็นต้นไปแล้ว จากนี๊ไปจะผมขอ ดาวเสาร์โคจรพื้น ด วงชะตา จะมาหนักอีกทีในช่วงรอบ 30 ปี สำหรับการเงินในช่วงเดือนหน้า เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดี เป็นs า ศีแห่งปีเลยก็ว่าได้ และ จังหวัดที่ 2 จะเกิ ดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 40 ปีจะพ้นเคราะห์ โชคลาภนำมา

อันดับ 3 ราศีมีน

โดยทั่วไปจะมีนิ สั ยใจคอแปลกไปกว่าชาวs า ศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง เขาจะพูดคุยถึงเรื่ องนั้นเรื่ องนี๊ได้เรื่อยๆ เขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงามโดยพย าย ามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้ ชาวs า ศีมีนจะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมากในช่วงที่ผ่านมานี๊นั้น ได้พบกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายๆอย่างเป็นเหมือนโซ่ตรวน เหมือนเป็นเวรก s s มต่อๆกันมา

ด วงของคุณในช่วงเดือนหน้า ในเรื่ องของการทำงานนั้นควรจะมีจุดผิดพลาดเล็กน้อย ทำให้มีปัญหากับเจ้านายบ้าง ขอให้คุณทำงานตามนโยบายตามกฎกติกาที่ดี แล้วชีวิตจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนในเรื่ องของการเงินนั้น ในเดือนหน้าการเงินจะเริ่มหมุนคล่องขึ้น อยู่ในช่วง ด วงขึ้น ถ้าหากซื้อทรัพย์สิน พวกที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้คุณเจริญงอกงามมากขึ้น

อันดับ 2 ราศีเมษ

ชาวs า ศีเมษเป็นคนที่ทนต่อแรงกดดัน ได้ดี ความที่เป็นคนตรงไปตรงมา จึงทำให้เขามีศัตรูมาก มีคนพูดถึงมากทั้งในทางบวกและทางลบถ้าชาวs า ศีเมษเรียนรู้ที่จะอดทนอดกลั้น ไม่ต่อสู้ออกไปตรง ๆ ก็จะดีไม่น้อย แต่ใช่ว่าชาวs า ศีเมษจะเกรงกลัว การอดทนไม่ต่อสู้สำหรับชาวs า ศีเมษนั้น ดูจะย ากเย็นแสนเข็ญยิ่งกว่าการบุกลุยเข้าไปเสียอีก สิ่งที่ชาวs า ศีเมษสอนs า ศีอื่นได้คือ ความมุ่งมั่นไม่ท้อถอย แต่สิ่งที่เขาควรจะเรียนรู้จากs า ศีอื่นคือ “พลังอำนาจที่สยบผู้คนนั้น คือ ความรักและความเมตตา หาใช่ความรุน แ รงและป่าเถื่อนไม่”ช่วงที่ผ่านมาคุณได้เจอกับดาวมฤตยูโคจรทับ ด วงคุณถึง 7 ปี ในช่วง 7 ปีนั้นมีทั้งเรื่ องดีและเรื่ องปะปนกันอยู่

ด วงคุณขึ้นอยู่กับ ด วงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หากประเทศไทยเป็นอย่างไรก็จะส่งผลกระทบให้ชาวs า ศีเมษนั้นเกิ ดเหตุการณ์คล้ายๆกัน จังหวะที่ 2 ของ ด วงเรื่ องการเงิน ในช่วงเดือนสิงหานี๊สภาพการเงินมีสภาพคล่องถ้าขยันก็จะไม่เป็นไม่มีปัญหา การเงินไหลมาเทมา คนรักจะนำพาโชคลาภเข้ามาในชีวิต บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ในปีหน้าแน่นอน

อันดับ 1 ราศีธนู 

ชาวs า ศีธนูโดยทั่วไปเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ก็เป็นคนจิตใจดีรักอิสระ รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชาวs า ศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ด้วยปัญญาว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร แต่แม้จะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมาในช่วงเวลา 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานั้น เป็นจังหวะที่ดาวเคราะห์ เผชิญกับs า ศีคนพอดิบพอดี

ทำให้มีเกณฑ์ในเรื่ องของคู่ครอง มีเกณฑ์หย่าร้าง เลิกลากันไปในที่สุด หลังจากผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ในช่วงเดือนกันย ายนนี๊ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน ยังคงมีรายจ่ายที่มากอยู่ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีอะไรใส่เยอะ รับคนก็เยอะเช่นกัน รักที่เหนื่อยมามากพอสมควร ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน การงานการเงินดีขึ้นเรื่อยเรื่อย มีผลพลอยได้จากคุณรัก

ขอขอบคุณ bangpunsara

Load More Related Articles
Load More By hubkung
Load More In ดวงทำนาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

4 วันเกิด โ ช คชะต า ของคุณโดดเ ด่ น เตรียมรับโชคใหญ่ปลายปี 63

คนที่เกิด วันจันทร์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโ ช คชะต า ของค … …