Home ดวงทำนาย 5 ปีนักษัตร ชีวิตจะเปลี่ยนไป ต่อจากนี้ดวงชะตาจะดีขึ้นมาก

5 ปีนักษัตร ชีวิตจะเปลี่ยนไป ต่อจากนี้ดวงชะตาจะดีขึ้นมาก

2 second read
0
0
839

เพื่อนๆ หลายคนคงมีความ เชือ เกี่ยวกับเรื่ องด วงกันไม่มากก็น้อย ซึ่งแน่นอนการดูด วงคำทำนาย ย่อมมีขึ้นและมีทั้งลง และวันนี๊เราจะมาเผย 5 ปีนักษัตร ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป จากหน้ามือเป็นหลังมือ จากชีวิตลำบาก ต่อไปนี๊จะดี รุ่งโรจน์ เจริญงอกงาม ฉ ลืมตาอ้าปากกับ เขาสักที จะมีปีนักบัตรไหนบ้าง มาดูกันเลย

ปีมะเส็ง

ในส่วนปีมะเส็งนี๊ บอกว่าปีที่ผ่านมาทำอะไรดูเหมือนว่า ไม่สุดเลย ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ธุรกิจที่ทำอยู่ ดูเหมือนว่าจะแผ่วไปลงทุนมาเยอะด้วย แต่ไม่ต้องห่วงไป ด วงของคุณกำลังเริ่มมาแล้ว

และจะย าวไปถึงในช่วง ของปลายปี ด วงที่จะกล่าวนี๊ คือ ด วงในเรื่ องของการเงิน จะมีโชคมีลาภ สิ่งเหล่านี๊เกิ ดจากบุญวาสนาเก่า ที่คุณเชื่อถือ อยู่นั่นเอง

ปีระกา

คนที่เกิ ดในช่วงปีระกา เตรียมเฮ คุณผ่านพ้นช่วงอุปสรรคมาแล้ว ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า การเงินของคุณ ค่อนข้างตกต่ำ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเอาเสียเลย ทำให้ชีวิตของคุณย่ำ ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น และแน่นอนว่าหากผ่านพ้นช่วงมกราคมนี๊เป็นต้นไป

ชีวิตคุณจะเหมือนได้เกิ ดใหม่ด วงของคุณมาเป็นอันดับ 1 เลยนะ ทำอะไรก็ จะประสบผลสำเร็จ มีธุรกิจก็จะเจริญงอกงาม ทำงานประจำก็จะมีหน้ามีตา เจ้านายรัก เจ้านายหลง ท้ายที่สุด อย ากจะบอกว่า ในช่วงของเดือนสิงหาคม 2563 นี๊ ด วงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเร็ววัน

ปีมะเมีย

สำหรับในปีมะเมียนั้น ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณได้ มีการลงทุน แต่ก็โดนหักหลัง ทำให้มีปัญหาในเรื่ องของ การเงินมาก ด วงที่กล่าวมานั้น จะย าวไปถึงช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี๊

ขอบอกเลยว่า หลังผ่านช่วงนี๊ไปได้ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้า ทำกิจการ ก็จะประสบผลสำเร็จ แนะนำให้หมั่นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้กับเจ้าก ss มนายเวร เดือนละ 1 ครั้งก็ยังดี

ปีวอก

คนที่เกิ ด ปีนักษัตรวอก นี๊พ่อบอกเลยว่า ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ มากมายจนเกิ ด สภาวะนิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากผ่านพ้นเดือนสิงหาเดือนนี๊ไปได้ด วงโชคด วงลาภของคนจะถามหาอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนหน้านั้น มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าก ss มนายเวร

ปีจอ

สำหรับคนที่เกิ ดปีจอนี๊บอกเลยว่า ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่อึดอัดใจเป็นอย่างมาก ทำอะไรไม่ได้ พูดไปก็ไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์ ทำบุญเผื่อบ้าง หรือว่าหลังผ่านช่วงเดือนสิงหาคมนี๊ ไม่ได้ทุกสิ่งทุกอย่าง

จะดีแบบน่าเหลือเชื่อ จนคุณแทบไม่น่าเชื่อกับมันจริงๆสิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผลจะกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ทุกอย่างจะดีน่าปลื้มใจ ส่วนการเงินไม่ต้องห่วง ด วงของคุณมาเป็นอันดับ 3 ในช่วงของครึ่งปีแรก โชคลาภก็เช่นกัน หาซื้อสลาก ขอให้เก็บไว้ใต้หมอนให้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณ bangpunsara

Load More Related Articles
Load More By hubkung
Load More In ดวงทำนาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

4 วันเกิด โ ช คชะต า ของคุณโดดเ ด่ น เตรียมรับโชคใหญ่ปลายปี 63

คนที่เกิด วันจันทร์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโ ช คชะต า ของค … …